Microsoft được công nhận là nơi làm việc số 1 thế giới

Microsoft được công nhận là nơi làm việc số 1 thế giới
Viện Nghiên Cứu Great Place to Work® – công ty nghiên cứu, cố vấn và đào tạo toàn cầu, giúp đỡ các tổ chức xác định, tạo ra và duy trì nơi làm việc tốt nhất – vừa công bố lần đầu tiên danh sách các công ty có không gian làm việc tốt nhất thế giới, đứng đầu là Công ty Microsoft.

Trong danh sách 25 công ty đa quốc gia tốt nhất thế giới có nhiều đại diện của các ngành công nghệ, giao thông vận tải, viễn thông và hàng tiêu dùng,..
Có khá nhiều tiêu chí được sử dụng khi đưa ra danh sách 25 công ty hàng đầu toàn cầu, nhưng theo Viện nghiên cứu, tiêu chí đo lường giá trị nhất là những ấn tượng của nhân viên về nơi làm việc của họ.
Nhân viên Microsoft cho rằng, Microsoft không chỉ có văn hóa tin tưởng bền vững, mà còn là không gian giúp họ cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một môi trường sáng tạo, ở đó nhân viên có thể đóng góp ý tưởng cá nhân và đều có chung một niềm đam mê: Tạo ra những công nghệ thay đổi thế giới.

Đáng kể nhất, phải nói đến sự đầu tư của Microsoft cho nhân viên và tạo dựng những cơ hội cho họ để được phát triển. Microsoft có thể đặc biệt tự hào về công việc mà nhân viên có thể làm mỗi ngày, và những tác động mà họ đưa được đến thế giới xung quanh.

78 44 1323756219 5 images645813 image001 Microsoft được công nhận là nơi làm việc số 1 thế giới
Microsoft đứng đầu danh sách 25 công ty có không gian làm việc tốt nhất thế giới

Bà Lisa Brummel, Giám đốc điều hành khối Nhân Sự, Microsoft chia sẻ: “Có lẽ khía cạnh độc đáo nhất về môi trường làm việc Microsoft là việc người Microsoft luôn được nhấn mạnh vào trách nhiệm xã hội và những điều nên cống hiến cho cộng đồng. Chỉ trong năm vừa qua, Microsoft đã hiến tặng gần 950 triệu USD cho cộng đồng toàn cầu.

Công việc tại Microsoft là sự kết hợp tuyệt vời giữa những thứ hướng nội cho một công việc và những điều hướng ngoại cho cộng đồng. Sự pha trộn này rất đặc biệt, rất giá trị và chứng minh được quan điểm toàn diện mà tất cả chúng ta đang muốn khi “làm kinh doanh” ở phạm vi toàn cầu”.

Theo ông Jamie Harper, Tổng Giám Đốc của Microsoft Việt Nam, nói đến Microsoft chúng ta thường nghĩ về năng lực để tạo ra những phần mềm phi thường và cả phần cứng. Và để có được những sản phẩm đó, có sự đóng góp của những con người phi thường, làm việc và cộng tác ở đây.

Nguồn : Pháp luật VN 

Sưu tầm: http://vanhoadoanhnghiep.vn/

Các Chương trình đào tạo thường xuyên đào tạo tại Doanh nghiệp:

đào tạo bán hàng  – Kỹ năng giao tiếp – đào tạo thuyết trình – Kỹ năng làm việc nhóm

Xem thêm thông tin Cuộc Sống Đúng Nghĩa tại:

www.cuocsongdungnghia.com – Facebook.com/Cuocsongdungnghiagroup –Youtube.com/cuocsongdungnghia

Share this post