Chương trình đào tạo đặc biệt

Kính gửi Quý Doanh nghiệp,

Cuộc Sống Đúng Nghĩa chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp trong thời gian qua đã tin tưởng hợp tác và song hành phát triển trong lĩnh vực đào tạo.

Xin chúc mừng Quý Doanh nghiệp với những nỗ lực của mình đã vững vàng và đạt được nhiều thành quả trước những khó khăn chung của nền kinh tế. Đó chắc chắn là kết quả xứng đáng sau những sự cố gắng cũng như đối sách khôn ngoan của lãnh đạo công ty và của toàn bộ tập thể.

Là người đồng hành cùng các doanh nghiệp trong những chương trình tư vấn quản lý, đào tạo và huấn luyện kỹ năng…, CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA hân hạnh sát cánh cùng Quý Doanh nghiệp sẻ chia và truyền thêm động lực bằng chuyên đề đặc biệt : “NHÌN LẠI ĐỂ CÙNG HƯỚNG TỚI”

Chuyên đề là sự kết nối ứng dụng những kỹ năng và tri thức trong công tác tư vấn lãnh đạo, trong hoạt động gắn kết đội ngũ và trong cách truyền cảm hứng nhằm lan tỏa giá trị sẽ là một phần không nên thiếu trong sự kiện quan trọng cuối năm 2012.

Với một ý tưởng về chủ đề xuyên suốt, linh hoạt và đặc thù cho từng doanh nghiệp, bao gồm cả những công tác tư vấn, hỗ trợ tổ chức với mức chi phí hợp lý và hiệu quả nhất. Sự kiện cuối năm của Quý Doanh nghiệp sẽ đáp ứng được mong đợi của tập thể cũng như mục tiêu “đúng nghĩa” của sự kiện. Đồng thời, nó giúp cho doanh nghiệp giải quyết được bài toán chi tiêu hợp lý cho sự kiện cuối năm trong điều kiện riêng của từng doanh nghiệp.

Hãy để Chương trình cuối năm thật đáng nhớ với một không gian ấm cúng, ấn tượng, ý nghĩa nhằm nhìn lại một quá trình để tiến xa hơn bằng những sự khởi đầu mới, hứa hẹn nhiều thắng lợi mới và thành công hơn nữa với Cuộc Sống Đúng Nghĩa.

Khép lại một năm cũ, kính chúc Quý Doanh nghiệp với những niềm tin và sự vững chãi để thẳng tiến trong năm mới 2013.

Trân trọng.

Đội ngũ chuyên gia đào tạo

 tran dinh tuan Chương trình đào tạo đặc biệt  thay moc que1 Chương trình đào tạo đặc biệt

Diễn Giả – Chuyên Gia Trần Đình Tuấn

Website: www.trandinhtuan.edu.vn

Xem Profile Chuyên Gia Trần Đình Tuấn

GS-TS Mộc Quế

Website: www.mocque.com

Xem Profile Thầy Mộc Quế

Nội dung chương trình đào tạo:

chi tiet chuong trinh cuoinam Chương trình đào tạo đặc biệt